v
 
Số lượt truy cập:
230014
 
Đang trực tuyến:
198
TIN TỨC
CƠ HỘI HỌC TẬP – LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ TẠI ĐỨC; NHẬT BẢN
 

Trường Cao Đẳng Y Tế Đắk Lắk là cơ sở giáo dục nghề nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực y tế của tỉnh và khu vực Tây Nguyên, đồng hành cùng các Bệnh viện, đào tạo lý thuyết  gắn liền thực tiễn, tạo dựng sự nghiệp cá nhân, nâng cao nguồn nhân lực y tế, đáp ứng nhu cầu của xã hội, hội nhập với khu vực và quốc tế.

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE
 

Tập đoàn Vicky hoạt động xoay quanh giá trị nhân văn là giáo dục - dạy nghề - cung ứng nhân lực. Hiện nay, Vicky đang hợp tác đầu tư và phát triển kinh doanh với nhiều đối tác chiến lược trong và ngoài nước, tiêu biểu như: Tập đoàn Avestos của Đức; Hiệp hội các doanh nghiệp Hàn Quốc; Hiệp hội các doanh nghiệp Nhật Bản, Tập đoàn Imaid của Nhật Bản, Công ty Tài chính HD Saison thuộc sở hữu của Tập đoàn Tài chính Credit Saison của Nhật Bản và Ngân hàng HD của Việt Nam,...Các học viên sau khi học nghề; ngoại ngữ; kỹ năng tại Trung tâm của Vicky hoặc Trung tâm đối tác của Vicky sẽ có cơ hội làm việc trong và ngoài nước.

Trường Cao Đẳng Y Tế Đắk Lắk với Tập Đoàn Vicky đã ký kết hợp tác toàn diện: tuyển sinh – đào tạo – liên kết đào tạo – cung ứng nhân lực, đặc biệt hợp tác tuyển sinh –đào tạo nghề, ngoại ngữ cho các em sinh viên có mong muốn học tập – làm việc và định cư tại Đức và Nhật Bản theo chuyên ngành Điều Dưỡng…

Đức và Nhật Bản được biết đến là 2 trong các cường quốc phát triển nhất trên thế giới, đời sống văn minh, môi trường học tập chất lượng cao,, môi trường làm việc chuyên nghiệp,  thu nhập cao…

Hiện nay, Đức và Nhật Bản là những quốc gia có nhu cầu cao lao động có tay nghề, đặc biệt là nghề Điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe…Chính phủ Đức miễn 100% học phí cho du học sinh các nước, trong đó có Việt Nam. Học sinh, Sinh viên đi đến Đức, Nhật Bản học tập xong đi làm có thu nhập cao từ 40– 70 triệu VNĐ/1 tháng, có cơ hội định cư lâu dài tại các nước sở tại sau 3 năm làm việc.

Vicky đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng sống và làm việc, văn hóa pháp luật các nước sở tại, hỗ trợ vay tín chấp 50 % - 100% chi phí tham gia các chương trình; hỗ trợ hướng dẫn làm hồ sơ, xin visa cho học viên, đồng thời hỗ trợ các em suốt thời gian các em học tập ở Đức và Nhật Bản.

Tập Đoàn Vicky và Cao Đẳng Y Tế Đắk Lắk hợp tác để cùng thực hiện sứ mệnh chung, đào tạo thế hệ trẻ trở thành  những lao động lành nghề, tâm huyết và nhiều kỹ năng, nhằm hỗ trợ các em xây dựng tươi lai tốt đẹp, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE
Thành phố Buôn ma thuột
28oC
Độ ẩm: 89%C
Tốc độ gió: 4 km/hkm/h

Từ điển tổng hợp
Anh-Pháp-Việt-Nôm-Hoa
 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐẮK LẮK
Địa chỉ : 32 Y Ngông - Phường Tân Tiến - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại - Fax: 0500.860618. Email : trungcapytedaklak@gmail.com
Thiết kế bởi trung tâm Công nghệ Thông tin - Viễn thông Đắk Lắk. Điện thoại : 05003845678